Viên Sủi Power Man - Tăng Cường Sinh Lý - Hỗ Trợ 1h - Bí Quyết Chinh Phục - Thể Hiện Bản Linh Đàn Ông - Power Man

Mô tả ngắn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhPower Manlà một chất bổ sung giúp tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Sendo
149.000 ₫ 399.000 ₫
Khuyến mãi -63% Tiết kiệm ngay 250.000 ₫

Giới thiệu Viên Sủi Power Man - Tăng Cường Sinh Lý - Hỗ Trợ 1h - Bí Quyết Chinh Phục - Thể Hiện Bản Linh Đàn Ông - Power Man

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Hạn sử dụng: .
  • Ngày sản xuất: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Power Man là một chất bổ sung giúp tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, tăng cường testosterone, bổ thận tráng dương được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên.Thành phần có trong viên sủi Power Man được chọn lọc 100% từ tự nhiên, sản xuất theo công nghệ chiết xuất chọn lọc, lên men và Enzym bào chế dưới dạng nano. Với 15 loại thành phần và dưỡng chất thiên nhiên, những thành phần có trong viên sủi Power Man đều đã được kiểm chứng rằng chúng mang lại những tác động mạnh mẽ đối với chức năng sinh lý của nam giới.

Theo như thông tin mà nhà cung cấp công bố thì sản phẩm viên sủi Power Man hoàn toàn không gây ra những tác dụng phụ hay tác động xấu cho cơ thể sau khi sử dụng.

Với cơ chế kích thích hoàn toàn tự nhiên, tăng cường khả năng và hiệu suất tình dục của nam giới đạt giới hạn. Đó là nhờ vào những thành phần chiết xuất tự nhiên chọn lọc, kết hợp cùng với công thức cải tiến hơn so với các dòng sản phẩm khác đang có trên thị trường.

Chính vì những lý do trên mà PowerMan mang lại những công dụng tuyệt vời, giúp nam giới khắc phục được những vấn đề như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, mãn dục nam, Nhanh chóng giúp nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh, khẳng định chính mình trong mỗi lần ân ái.

Đối tượng sử dụng

  • Nam giới đang bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
  • Nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục, hiệu suất tình dục kém.
  • Nam giới có nồng độ testosterone thấp.
  • Nam giới đang bước vào giai đoạn mãn dục.

Hướng dẫn sử dụng

  • Nam giới gặp vấn đề với sinh lý: Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần vào buổi sáng và tối.
  • Nam giới muốn duy trì và tăng cường sinh lý: Sử dụng mỗi ngày 1 viên vào mỗi buổi sáng.
  • Trước khi quan hệ: Sử dụng 1 viên trước 30 đến 45 phút.