VIÊN ÍCH MẪU hỗ trợ điều hoà nội tiết nữ, cân bằng nội tiết tố hộp 20 viên - VIÊN ÍCH MẪU - VIÊN ÍCH MẪU

Mô tả ngắn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhUống Viên Cao Ích Mẫu có tác dụng gì?Viên Cao Ích Mẫu (Viên Ích Mẫu) l

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Sendo
29.000 ₫ 149.000 ₫
Khuyến mãi -81% Tiết kiệm ngay 120.000 ₫

Giới thiệu VIÊN ÍCH MẪU hỗ trợ điều hoà nội tiết nữ, cân bằng nội tiết tố hộp 20 viên - VIÊN ÍCH MẪU - VIÊN ÍCH MẪU

THÔNG TIN CƠ BẢN

 • Nhãn hiệu: Khác.
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Hạn sử dụng: 9-6-2023.
 • Ngày sản xuất: 9-6-2020.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

VIÊN ÍCH MẪU hỗ trợ điều hoà nội tiết nữ, cân bằng nội tiết tố hộp 20 viên - VIÊN ÍCH MẪU - VIÊN ÍCH MẪU 1VIÊN ÍCH MẪU hỗ trợ điều hoà nội tiết nữ, cân bằng nội tiết tố hộp 20 viên - VIÊN ÍCH MẪU - VIÊN ÍCH MẪU 2VIÊN ÍCH MẪU hỗ trợ điều hoà nội tiết nữ, cân bằng nội tiết tố hộp 20 viên - VIÊN ÍCH MẪU - VIÊN ÍCH MẪU 3VIÊN ÍCH MẪU hỗ trợ điều hoà nội tiết nữ, cân bằng nội tiết tố hộp 20 viên - VIÊN ÍCH MẪU - VIÊN ÍCH MẪU 4

Uống Viên Cao Ích Mẫu có tác dụng gì?

Viên Cao Ích Mẫu (Viên Ích Mẫu) là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Được chiết xuất bởi các thành phần từ thiên nhiên, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của nữ giới. Với những chị em thường xuyên bị những cơn đau bụng kinh hành hạ, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để thoát khỏi nỗi ám ảnh vào ngày đèn đỏ. Dưới đây là một số tác dụng cụ thể của Viên Cao Ích Mẫu, người bệnh cần biết để sử dụng đúng, đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình.

1. Hỗ trợ rối loạn kinh nguyệt

Với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, bị rối loạn thường xuyên, không xác định được chính xác ngày hành kinh có thể sử dụng sản phẩm này để cải thiện. Đặc biệt là những phụ nữ tháng có tháng không, khi có thì lại kéo dài dai dẳng, gây mất tự tin. Sản phẩm sẽ giúp kinh nguyệt đều hơn, bạn sẽ không còn phải lo lắng với các triệu chứng kinh nguyệt bất thường của mình.

2. Đau bụng khi hành kinh

Sản phẩm giúp kiểm soát tình trạng đau đớn cho phụ nữ. Mỗi khi hành kinh, ở một số chị em, cơn co thắt ở bụng diễn ra dữ dội khiến nhiều người bị đau thường xuyên. Nhiều người không thể làm việc và phải nghỉ ngơi trong suốt thời gian dài. Với tình trạng này, bạn có thể sử dụng Viên Cao Ích Mẫu để máu lưu thông dễ dàng hơn và giảm được co thắt cơ vùng bụng. 

3. Cơ thể gầy gò, xanh xao, thiếu máu

Với tình trạng rối loạn kinh nguyệt trầm trọng, nhiều chị em rơi vào cảnh sống dở chết dở bởi lượng máu lúc không ra, lúc ra quá nhiều, không thể kiểm soát được. Điều này khiến cho cơ thể phụ nữ bị suy nhược cơ thể trầm trọng, không ít người bị thiếu máu, mất máu quá nhiều, làn da xanh xao, thiếu sức sống.

4. Một số tác dụng khác

Ngoài những tác dụng trên, Viên Cao Ích Mẫu còn có một số tác dụng sau đây:

 • Điều hòa nội tiết tố và hoocmon
 • Nâng cao duy trì sức khỏe tử cung, lưu thông khí huyết cho chị em phụ nữ
 • Ngăn tụ máu trong quá trình hành kinh, giảm tình trạng rong kinh cho chị em
 • Chống lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng
 • Giảm thiểu hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn,
 • Cải thiện rối loạn kinh nguyệt thời kỳ mới bắt đầu có kinh và tiền mãn kinh
 • Bổ máu, tăng cường lượng máu nuôi dưỡng cơ thể

Thông tin sản phẩm

Nhãn hiệu Khác
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 9-6-2023
Ngày sản xuất 9-6-2020