Túi đựng hành lý xách tay có thể gấp gọn dành cho đi du lịch

Mô tả ngắn

Khi trống thì chúng tôi sẽ gửi ngẫu nhiên mà không cần xác nhận trước trừ khi có chữ HỦY! Khi đi du lịch rất vui nhộn và sảng khoái. Nhưng nó không hi...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
173.000 ₫ 191.200 ₫
Khuyến mãi -10% Tiết kiệm ngay 18.200 ₫

Giới thiệu Túi đựng hành lý xách tay có thể gấp gọn dành cho đi du lịch

Khi trống thì chúng tôi sẽ gửi ngẫu nhiên mà không cần xác nhận trước trừ khi có chữ HỦY!

Khi đi du lịch rất vui nhộn và sảng khoái. Nhưng nó không hiếm khi được tích hợp nhiều lốp cho chúng ta rằng nó làm phiền sự thoải mái khi đi bộ của chúng ta, thậm chí có thể là một kích hoạt cân trong số những người khác. Đừng để những điều nhỏ nhặt làm hỏng chuyến đi của bạn!!

Với chiếc túi du lịch có thể gấp gọn này, tích hợp của bạn có thể được đặt cùng với vali, vì vậy không cần phải nâng hoặc trên vai. Chỉ cần đặt nó vào tay cầm vali và chỉ cần kéo nó vào. Rất thoải mái và làm cho hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.

Túi lều có thể móc vào Vali / Túi

Sản phẩm của chúng tôi rộng 21 cm trong túi của anh ấy vâng, VS một người bán khác chỉ 17 cm. Để sản phẩm của chúng tôi có thể phù hợp với mọi loại vali. Nếu 17cm có thể không vừa với một chiếc vali khác.

Chất liệu: vải dù

Kích thước: 44,5x36,5x21cm

Lưu ý:

X Hoàn lại tiền hoặc trả lại không áp dụng những gì khi nó không bao gồm bằng chứng video mở hộp

X Trước khi xuất xưởng, Hàng đã được kiểm tra trong tình trạng tốt, sẽ không nhận bất kỳ hư hỏng nào xảy ra khi nhầm lẫn không phải do người bán.

Thỏa sức mu

Thông tin sản phẩm

Chống Không