Túi dây rút đựng giày thể thao tiệ

Mô tả ngắn

Túi dây / Túi dây rút / Ba lô thể thao / Túi đi học / Nhiều túi Thông số kỹ thuật: - Chất liệu Diadora (dày) - Dây chất lượng (dày) - Có một túi bên h...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
186.000 ₫

Giới thiệu Túi dây rút đựng giày thể thao tiệ

Túi dây / Túi dây rút / Ba lô thể thao / Túi đi học / Nhiều túi

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu Diadora (dày)

- Dây chất lượng (dày)

- Có một túi bên hông với chất lượng mặc khóa kéo

- Có đáy plong bằng sắt của túi bên phải và bên trái dùng để buộc dây để các đường khâu túi không dễ bị rách khi giữ tải.

- Chất liệu nhựa pvc polyflex motiv / logo chất lượng truyền bằng máy ép nhiệt với 150 nhiệt độ Trong 15 giây nên nó dính chặt vào vải.

Biểu đồ kích thước / kích thước kích thước:

Chiều rộng - + 33cm

Chiều dài - +43cm

Túi này thích hợp để mang theo giày thể thao, chai nước uống, đồ dùng và thiết bị thể thao, thường được sử dụng để thời trang / đi chơi hàng ngày, cho cặp đi học và đại học.

Thông tin trên loại vải được sử dụng:

Chất liệu Diadora / Vải Diadora là loại vải dệt kim được làm từ 100% polyester. Vải có hai mặt khác nhau, ở bên ngoài sáng bóng và nhiều lông bên trong làm cho vải có cảm giác dày, mềm và ấm.

Vải Diadora hoặc DDR thường được tìm thấy trên sử dụng áo khoác thể thao hoặc tập thể thao. Chất liệu này (có chất lượng tốt) có khả năng thấm hút mồ hôi dù không nhiều bằng vải được làm từ cotton. Chất liệu diadora này thường được sử dụng cho áo len, quần áo có mùi thể thao nên trông thể

Thông tin sản phẩm

Xu Indo
Chất Polyeste
Lo di
Chống Không