Quần tất nữ lót lông nhung, quẫn giữ nhiệt ấm áp siêu mềm mịn, đủ loại độ dày khách lựa chọn [65g 150g 200g 300g]

Mô tả ngắn

QUẦN TẤT LÓT NHUNG SIÊU DÀY - SIÊU DAI - SIÊU BỀN - ĐI THẬT NHƯ DA CHÂN - CHE KHUYẾN ĐIỂM - TẠO CẢM GIÁC CHÂN THON MÀU SẮC: DA VÀ ĐEN PHÂN LOẠI: CẢ BÀ...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
20.000 ₫ 35.000 ₫
Khuyến mãi -43% Tiết kiệm ngay 15.000 ₫

Giới thiệu Quần tất nữ lót lông nhung, quẫn giữ nhiệt ấm áp siêu mềm mịn, đủ loại độ dày khách lựa chọn [65g 150g 200g 300g]

QUẦN TẤT LÓT NHUNG SIÊU DÀY - SIÊU DAI - SIÊU BỀN - ĐI THẬT NHƯ DA CHÂN - CHE KHUYẾN ĐIỂM - TẠO CẢM GIÁC CHÂN THON

MÀU SẮC: DA VÀ ĐEN

PHÂN LOẠI: CẢ BÀN CHÂN VÀ DẪM GÓT

ĐỘ DÀY: 65g, 150g, 200g, 300g

CÁC LOẠI TẤT BAO GỒM:

1. Quần tất nặng 65g không lót lông (65g): dày vừa phải, có chức năng giữ ấm, phù hợp nhiệt độ từ 15-25 độ

2. Quần tất nặng 150g lót lông nhung (150g): có chức năng giữ ấm, sinh nhiệt có lớp lót lông nhung dày dặn, phù hợp nhiệt độ 10-20 độ C

3. Quần tất nặng 200g có lót lớp nhung dày (200g): có chức năng giữ ấm, sinh nhiệt, phù hợp nhiệt độ 5-15 độ C

4. Quần tất nặng 300g có lót lớp nhung dày (300g): có chức năng giữ ấm, sinh nhiệt, phù hợp nhiệt độ 0-10 độ C

Quần tất có điểm nổi bật là tất mềm mỏng nhưng độ bền cao, đặc biệt không gây sờn hay tuột chỉ nếu bị rách, tạo cảm giác thật và thon chân.

Quần tất đủ loại thích hợp với mọi loại thời tiết từ se lạnh đến rét đậm rét hại, dành cho những bạn mặc váy, chân váy. Thời tiết thích hợp để sử dụng loại quần tất này đó là trời se lạnh của mùa thu hoặc đầu xuân.

Không chỉ có thế, chiếc quần tất còn giúp bạn gái che giấu đi những khuyết điểm trên đôi chân như vết sẹo nhỏ hoặc những sợi lông chưa được dọn sạch. Không chỉ có thế, quần tất với chất liệu co giãn tốt, đàn hồi cao mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin khi vận động.

Đặc biệt, với mật độ dệt vừa phải, bạn hiệu quả cao yên tâm rằng những khuyết điểm đáng ghét trên đôi chân bạn sẽ được che phủ tối đa dể bạn hiệu quả cao tự tin khoe đôi chân thon thả của mình.

Chống rút sợi, màu trong suốt, luôn ôm sát đôi chân nên quần tât Nhật sẽ mang đến cho bạn cảm giác có làn da thật mịn màng, thật như ko mang tất.

Trước khi sử dụng: Tất vừa mua về, bạn hãy cho vào ngăn đá tủ lạnh để một vài ngày rồi mới lấy ra dùng. Nó sẽ bền hơn, nên nhớ cách này chỉ dùng cho tất mới thôi, tất dùng rồi đã bị dão sẽ không có tác dụng.

Giặt và phơi:

Do sự mỏng manh của nó, loại tất này chống chỉ định giặt máy. Thậm chí bạn cũng không nên dùng xà phòng mà hãy giặt bằng dầu gội đầu, vò thật nhẹ rồi phơi. Không nên dùng kẹp khi phơi và tránh tối đa việc phơi gần những trang phục có khóa sắt hay những thứ có thể gây xước tất.

Bạn có thể cho ít dấm vào nước ấm và ngâm đôi tất đã được giặt sạch, sau khoảng 15 20 phút mới đem phơi. Như vậy, các sợi tất sẽ dai hơn.

Với những loại tất xịn, các bạn cũng có thể giặt máy nhưng tránh rách bằng cách buộc tròn đôi tất lại và cho vào túi giặt nhỏ dành cho đồ lót, nhưng không để áo chíp cùng trong túi giặt đó vì các móc khóa có thể làm xước đôi tất. Tuy nhiên, an toàn nhất vẫn là giặt tay.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Nhung