Móc khóa hình gấu bông dễ t

Mô tả ngắn

759796692 Nàng tiên nhỏ, nhìn qua đây. Trọng lượng nặng Kiểm tra trước khi gửi đơn đặt hàng: 1. Điền vào thông tin và địa chỉ người nhận hàng 2. Cho d...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
48.469 ₫

Giới thiệu Móc khóa hình gấu bông dễ t

759796692

Nàng tiên nhỏ, nhìn qua đây.

Trọng lượng nặng

Kiểm tra trước khi gửi đơn đặt hàng:

1. Điền vào thông tin và địa chỉ người nhận hàng

2. Cho dù sản phẩm có phải là siêu chất liệu

3. Bạn có thể tự lấy hàng không

--Xin Lưu ý trước khi mua

Quá lớn và quá nặng, hãy nhớ [Giao hàng tận nhà]

Cửa hàng này được kiểm tra trước khi vận chuyển, nhưng thỉnh thoảng có những lúc bất cẩn. Nếu bạn nhận được hàng hóa, có vấn đề về chất lượng,... bạn nên thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt để giúp bạn giải quyết. Cửa hàng này rất có trách nhiệm.

1.Hậu cần tùy chọn [7-11], [Giao hàng tận nhà], [Gia đình], hỗ trợ [Tiền mặt khi giao hàng]

2.Vận chuyển từ đất liền của cửa hàng, vận chuyển 3-4 ngày sau khi đặt hàng, và thường đến trong khoảng 7-10 ngày

3.Bởi vì chúng tôi là người bán hàng ở nước ngoài, việc vận chuyển bị hạn chế bởi các kho hàng ở nước ngoài, mất 1-2 ngày từ kho của chúng tôi đến kho hàng ở nước ngoài. Đảm bảo thời gian này, trạng thái đơn hàng là "Giao hàng tận nơi". Người mua sẽ không được thông báo rằng hàng hóa đã được vận chuyển cho đến khi hàng hóa đến hải quan. Xin lưu ý rằng một khi gói đã được gửi đi, nó không thể được trả lại. Nếu bạn không cần hoặc hủy đơn đặt hàng Thì chúng tôi sẽ bị thiệt hại trực tiếp, áp lực rất lớn, mong các bạn thông cảm.

4.Nếu lỗ nút của túi không được cắt thì đó không phải là hàng lỗi, vì nếu túi mới về cơ bản là lỗ cúc chưa được cắt thì đây là bằng chứng về Sản phẩm mới, nó hơi khác so với hàng Đài Loan, xin hãy làm quen với nó.

5.Nếu có vấn đề sau khi lấy hàng, giao hàng ít hơn, hậu cần chậm, và lỗi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết, cảm ơn bạn.

6.Gợi ý tư vấn sản phẩm Đầu tiên xem xét [chi tiết sản phẩm] giới thiệu trước khi xem xét bạn có cần chat hay không, chat có thể để lại tin nhắn, trả lời theo thời gian theo thời gian vào các ngày trong tuần từ 8: 00-19: 00, cảm ơn bạn đã kiên nhẫn

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng khen ngợi chúng tôi năm sao. Nếu bạn không hài lòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trên bảng chat.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề với sản phẩm, vui lòng phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cửa hàng từ chối đánh giá xấu độc hại. Nếu bạn bị lỗi, xin vui lòng đi đường vòng, cảm ơn bạn

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề với sản phẩm, vui lòng phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cửa hàng từ chối đánh giá xấu độc hại. Nếu bạn bị lỗi, xin vui lòng đi đường vòng, cảm ơn bạn

Những ai ác ý đặt hàng mà không lấy hàng sẽ được coi là danh sách đen Không mua hàng

Lưu ý:

Do lô sản xuất khác nhau, chi tiết sản phẩm có thể hơi khác một chút. Nếu bạn quan tâm đến sự khác biệt, vui lòng mua một cách thận trọng.

Về màu sắc:

1.Tất cả các hình ảnh sản phẩm được chụp bằng hiện vật.

2.Do cường độ ánh sáng chụp và cài đặt màu của từng màn hình, màu sắc của ảnh có thể hơi khác so với sản phẩm thực tế.

3.Nếu bạn không thể chấp nhận sự khác biệt nhỏ về màu sắc, vui lòng không đặt hàng.

Xin vui lòng cho phép sai lệch 1-2 cm do phép đo thủ