[hefeng] nhập khẩu nhật bản anna sui ms. khăn tay cotton hình vuông thêu họa tiết đẹ

Mô tả ngắn

-Xác Định nhu cầu. Vui lòng hiểu sản phẩm càng nhiều càng tốt trước khi chụp ảnh. Nếu có gì chưa rõ, vui lòng để lại lời nhắn để hỏi, bộ phận chăm sóc...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
937.000 ₫

Giới thiệu [hefeng] nhập khẩu nhật bản anna sui ms. khăn tay cotton hình vuông thêu họa tiết đẹ

-Xác Định nhu cầu.

Vui lòng hiểu sản phẩm càng nhiều càng tốt trước khi chụp ảnh. Nếu có gì chưa rõ, vui lòng để lại lời nhắn để hỏi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

- Cung cấp đủ.

Hàng tại shop này có đủ nên các bạn yên tâm đặt giá thầu, hết hàng tạm thời sẽ được đánh dấu trên hình hiển thị của bé, nếu thỉnh thoảng vẫn xảy ra hiện tượng hết hàng và quá muộn. Cập nhật, cửa hàng sẽ liên hệ với người mua trong thời gian và thương lượng một giải pháp. Xin vui lòng hiểu.

- Vấn đề cắt tóc thơm.

Tất cả các sản phẩm trong cửa hàng này được thực hiện bằng hiện vật. Do công nghệ, màn hình, ánh sáng và môi trường nên có thể có hiện tượng quang sai màu nhẹ. Đây là một hiện tượng bình thường. Mong bạn thông cảm. Người mua rất nhạy cảm với quang sai màu, vui lòng đặt giá thầu của bạn một cách cẩn thận.

-Vấn Đề về giá cả.

Cửa hàng của chúng tôi có lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh chóng, không được phép mặc cả. Tất cả giá trên cửa hàng là giá bán thực tế. Xin đừng lãng phí thời gian vào việc mặc cả. Chúng tôi đảm bảo số lượng và chất lượng. Điều này tiết kiệm chi phí hơn bất cứ thứ gì khác.

Cuối cùng, xin chúc các bạn mua sắm vu

Thông tin sản phẩm

Giới Nữ