Giảm giá cực thấp thời gian siêu rẻ ba lô đi học họa tiết hoa cúc phong cách hàn quốc xinh xắn c

Mô tả ngắn

Xin chào, chào mừng! Hàng giao ngay Chọn chúng tôi là chọn chất lượng tốt, sản phẩm giống nhau so với chất lượng, cùng chất lượng so với giá cả Đo gạc...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
253.000 ₫

Giới thiệu Giảm giá cực thấp thời gian siêu rẻ ba lô đi học họa tiết hoa cúc phong cách hàn quốc xinh xắn c

Xin chào, chào mừng!

Hàng giao ngay

Chọn chúng tôi là chọn chất lượng tốt, sản phẩm giống nhau so với chất lượng, cùng chất lượng so với giá cả

Đo gạch thủ công, nếu có bất kỳ lỗi nào, đó là điều bình thường

Thời gian hoàn tất thanh toán theo yêu cầu của đơn đặt hàng không phải là thời gian nhận hàng. Thời gian đón tùy thuộc vào tin nhắn văn bản nhận được. Nhớ theo dõi tin nhắn văn bản làm tiêu chuẩn. Chào mừng bạn đến sử dụng đơn đặt hàng tự phục vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trực tuyến.

Kết cấu: Nylon

Đối tượng áp dụng: chung

Các yếu tố phổ biến: trang trí thắt lưng

Phong cách: ngọt ngào

Phương pháp đóng cửa: dây kéo

Chiều rộng 30cm, cao 44cm, dày 15cm

Xin lưu ý kích thước và không tưởng tượng nó ra khỏi không khí mỏng

Đo lường thủ công có thể có sai số 1-3 cm, đó không phải là vấn đề chất lượng, vì vậy nó không phải là lý do để trả lại!

Khách hàng nhìn vào đây:

Chào mừng bạn đến với Phòng thời trang Tươi mới, các cửa hàng đều có hàng, hàng sẽ về bình thường trong 5-10 ngày!

Vui lòng đặt trước đủ thời gian, cập nhật hậu cần sẽ chỉ có tại Đài Loan sau khi bưu kiện không nằm ngoài hải quan!Một khi gói được gửi đi, nó không thể được trả lại. Nếu bạn muốn hủy đơn hàng thì chúng tôi sẽ bị thiệt hại trực tiếp. Áp lực rất lớn, mong các bạn thông cảm!

Bởi vì nó là một người bán ở nước ngoài, bạn cần phải làm thủ tục hải quan. Đối với các đơn đặt hàng khẩn cấp, vui lòng hỏi trước trước khi đặt giá thầu. (Bưu phí xuyên biên giới, núi và nước dài, các đơn đặt hàng khẩn cấp / ngày sau để đi nước ngoài, không có cách nào để làm điều đó)

Cửa hàng này được kiểm tra trước khi vận chuyển, nhưng đôi khi có những lúc bất cẩn. Nếu bạn nhận được gói hàng, có vấn đề với chất lượng, vv, đừng vội cho chúng tôi đánh giá tiêu cực, chúng tôi sẽ xử lý nó cho bạn rất tích cực!

Nếu khách hàng mua nhiều hàng, để tránh trường hợp siêu vật liệu không giao được, nên đặt hàng riêng hoặc chọn sử dụng giao hàng tận nhà ~

Mong mọi người mua được em bé có giá trị nhất với giá tốt nhất, theo dõi, sẽ có hàng mới cập nhật theo thời gian và giảm giá sự kiện, bất ngờ liên tục chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, vì chúng tôi Hy vọng sẽ giao dịch lại.

Nếu bạn hài lòng, đừng keo kiệt với lời khen ngợi của bạn. Chúng tôi đang mong muốn đánh giá của bạn. Cửa hàng vừa mở và hy vọng bạn có thể khuyến khích những người mới được ~ Cảm ơn bạn một lần