Fh02 nara áo khoác ngoài dài xoài crepe áo khoác ngoài

Mô tả ngắn

Đối với NHỮNG ĐIỀU NÀY SẼ ĐỂ ĐẶT HÀNG HÃY ĐỌC X Tất cả các kích cỡ của Tất cả các kích thước vừa với L + (vẫn vừa với kích thước XL để đựng quần áo cụ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
398.000 ₫ 391.300 ₫
Khuyến mãi -14% Tiết kiệm ngay -6.700 ₫

Giới thiệu Fh02 nara áo khoác ngoài dài xoài crepe áo khoác ngoài

Đối với NHỮNG ĐIỀU NÀY SẼ ĐỂ ĐẶT HÀNG HÃY ĐỌC

X Tất cả các kích cỡ của Tất cả các kích thước vừa với L + (vẫn vừa với kích thước XL để đựng quần áo cụ thể). Để biết size quần áo XL hỏi trực tiếp trong phần chat.

X kích thước sản phẩm

- Vòng ngực: - / + 100 cm

- Dài quần áo: - / + 136 cm

- Chiều dài tay: - / + 57 cm

X THỰC TẾ PICT ảnh chụp sản phẩm giống nhau 90% -98% đảm bảo ORI.

X khi bạn đã chọn một sản phẩm chắc chắn để đặt hàng trực tiếp chuyển khoản để sản phẩm có thể tiến hành ngay lập tức.

X chất liệu và màu sắc của sản phẩm khi thời gian sẽ khác với người đầu tiên mua vì chất liệu và màu sắc ban đầu có hạn và hết hàng vì mua nhiều nên mình rất tiếc Nếu khác và chúng tôi vẫn sẽ cố gắng lắp ráp sản phẩm giống như sản phẩm ban đầu.

X có thể hết sản phẩm bất cứ lúc nào và không còn sản xuất nữa nên chúng tôi sẽ xác nhận với người mua để đảm bảo sản phẩm được đặt.

X cho phiên bản trước phiên bản buộc và buộc, vui lòng liệt kê màu sắc hoặc mẫu để có thể giao theo đơn hàng của mình nếu có bất cứ lúc nào sản phẩm hết và lâu như được sản xuất, nếu có Chúng tôi không liệt kê các sản phẩm

Hợp tác X được yêu cầu.

X là một người mua tốt và thông minh, người không cầu kỳ và không tham gia cuộc thám hiểm cao về sản phẩm bằng cách chưa nhìn thấy giá đã rẻ.

X và đừng quên biết ơn vì đã nhận được một mức giá rẻ dưới 100rb đã nhận được đơn đặt hàng bạn muốn với chất lượng đã được điều chỉnh và cố gắng hết sức.

X người mua dễ dàng vui vẻ và hài lòng khi mua sắm tại đây.

Cảm ơn MẶC MUA SẮM VUI VẺ CỦA BẠN

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Bánh crepe xoài
Mẫu Trơn