Bộ áo liền quần định hình cơ thể giảm cân thiết kế hở quy

Mô tả ngắn

Vải / chất liệu: Ren / Lụa Hàm lượng thành phần: 81% (bao gồm) -90% (bao gồm) Phong cách: Quần đùi Boxer, hướng dẫn đăng ký hành lang của chúng tôi: ....
Sản phẩm này được bán tại Shopee
646.000 ₫

Giới thiệu Bộ áo liền quần định hình cơ thể giảm cân thiết kế hở quy

Vải / chất liệu: Ren / Lụa

Hàm lượng thành phần: 81% (bao gồm) -90% (bao gồm)

Phong cách: Quần đùi Boxer, hướng dẫn đăng ký hành lang của chúng tôi:

. Cửa hàng của chúng tôi được vận chuyển từ Trung Quốc đại lục, và cuộc hành trình xa. Nó sẽ được vận chuyển trong vòng 1~3 ngày làm việc sau khi đặt hàng, và nó sẽ được giao trong khoảng tám đến mười ngày sau khi giao hàng. Đơn đặt hàng khẩn cấp không được chấp nhận!

. Màu sắc và kích thước của sản phẩm chắc chắn sẽ có một chút khác biệt về màu sắc hoặc dung sai. Nếu nó không thể chấp nhận được, xin vui lòng không chỉ số dưới.

. Quý khách vui lòng xác nhận sẽ đến lấy hàng và đặt giá thầu lại. Những ai không nhận gói hàng sau khi đặt giá thầu sẽ được xếp hạng 1 sao và sau đó đưa vào danh sách đen. Sẽ không có giao dịch tiếp theo

. Quản lý siêng năng lâu dài, nếu có vấn đề gì sau khi lấy hàng, giao hàng ít, sai sót, vui lòng cho chúng tôi biết trước, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý tốt, vui lòng không đánh giá chung chung hoặc không tốt Không vì lý do gì, bởi vì chúng tôi đang làm điều đó một cách nghiêm túc, các sản phẩm của bạn đều được gửi sau khi kiểm tra, tôi chỉ hy vọng bạn có thể sử dụng nó với chất lượng tốt!.

. Nếu bạn có một phong cách bạn thích, bạn không có nó trong cửa hàng này, bạn có thể trò chuyện và liên hệ bất cứ lúc nào. Cửa hàng này có thể cung cấp dịch vụ mua hàng. Chào mừng bạn đến giới thiệu bạn bè để mua hàng. Bạn bè có thể tạo ra chi phí vận chuyển đơn lẻ.

Nếu bạn thích hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi, chào mừng bạn đến cung cấp cho chúng tôi đầy đủ