Bô 3 hộp bao cao su cao cấp true-x true feel h 3 bao cực siêu mỏng

Mô tả ngắn

3 gói/hộp bao cao su cực siêu mỏng, cảm giác thật.Mỏng hơn 20% so với các loại bao cao su khác.Mỗi bao cao su đều được kiểm tra công nghệ tĩnh điện nh...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
90.000 ₫ 150.000 ₫
Khuyến mãi -40% Tiết kiệm ngay 60.000 ₫

Giới thiệu Bô 3 hộp bao cao su cao cấp true-x true feel h 3 bao cực siêu mỏng

3 gói/hộp bao cao su cực siêu mỏng, cảm giác thật. Mỏng hơn 20% so với các loại bao cao su khác. Mỗi bao cao su đều được kiểm tra công nghệ tĩnh điện nhằm tối ưu hóa độ tin cậy. CÔNG DỤNG Giảm khả năng có thai và nguy cơ lây bệnh đường tình dục (như lậu mủ, giang mai và HIV) khi quan hệ tình dục và thực hiện các hành vi tình dục khác Thành phần cấu tạo: Mủ cao su thiên nhiên.

3 gói/hộp bao cao su cực siêu mỏng, cảm giác thật.Mỏng hơn 20% so với các loại bao cao su khác.Mỗi bao cao su đều được kiểm tra công nghệ tĩnh điện nhằm tối ưu hóa độ tin cậy.CÔNG DỤNGGiảm khả năng có thai và nguy cơ lây bệnh đường tình dục (như lậu mủ, giang mai và HIV) khi quan hệ tình dục và thực hiện các hành vi tình dục khácThành phần cấu tạo: Mủ cao su thiên nhiên.

  • Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
  • Mang bao cao su khi dương vật cương.
  • Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
  • Gói bao lại, bỏ vào thùng rác.
  • LƯU Ý BẢO QUẢN
  • Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Chỉ sử dụng bên ngoài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu True-X
Xuất xứ thương hiệu Malaysia
Xuất xứ Malaysia
SKU 6414503892828