Áo ống không dây ôm dáng hở lưng chống chói gợi cảm cho nữ2

Mô tả ngắn

Chất liệu: Sợi polyester Kích thước: Kích thước miễn phí (kích thước duy nhất, bất kể kích thước) Do quá trình cắt và phương pháp đo lường khác nhau, ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
174.000 ₫ 287.000 ₫
Khuyến mãi -39% Tiết kiệm ngay 113.000 ₫

Giới thiệu Áo ống không dây ôm dáng hở lưng chống chói gợi cảm cho nữ2

Chất liệu: Sợi polyester

Kích thước: Kích thước miễn phí (kích thước duy nhất, bất kể kích thước)

Do quá trình cắt và phương pháp đo lường khác nhau, sẽ có sai số từ 1CM-4CM, chỉ mang tính chất tham khảo và sản phẩm thực tế sẽ được ưu tiên.

Nên tham khảo ý kiến của bộ phận chăm sóc khách hàng về kích thước trước khi đặt hàng, có thể giảm tỷ lệ chụp lỗi của khách hàng.

Chiều dài là 25 CM, bức tượng bán thân là 54 CM,

* Chào mừng bạn đến với cửa hàng, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn quần áo và phụ kiện chất lượng cao và rẻ tiền, các bạn nhớ theo dõi nhé.

* Vì chúng tôi là người bán hàng ở nước ngoài, chúng tôi cần thông qua hải quan khi gửi hàng từ Quảng Châu. Đối với các đơn hàng gấp, vui lòng hỏi trước khi đặt hàng để tránh thời gian chậm trễ.

* Vui lòng nhận gói hàng kịp thời sau khi nó đến cửa hàng. Không nhận hoặc quá thời gian nhận hàng sẽ khiến chúng tôi trực tiếp mất bưu kiện!Vui lòng tham khảo thông báo ngắn gọn nhận được cho thời gian nhận hàng, không tham khảo thời gian hoàn thành hiển thị trên trang đặt hàng!

* Nếu lỗ cúc của sản phẩm nhận được không bị cắt, đó là điều bình thường, không phải là sản phẩm bị lỗi, đặc biệt là sản phẩm denim (vui lòng tham khảo ý kiến của bộ phận chăm sóc khách hàng để mở lỗ); một số sản phẩm trong cửa hàng sẽ Được cắt và dán nhãn, và các sản phẩm đều là thương hiệu mới; do độ phân giải, độ sáng, độ tương phản của màn hình máy tính và các lý do khác, màu sắc thực tế có thể có sự khác biệt về màu sắc với hình ảnh, vui lòng thông cảm.

* Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì sau khi lấy hàng: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời nếu có ít mảnh, giao nhầm, lỗi,... đừng vội chỉ trích, nếu có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ Chắc chắn giải quyết nó cho bạn, cảm ơn bạn đã hỗ trợ và thông