Áo lót ống không gọng thép chống lóa thời trang thu đông dành cho nữ

Mô tả ngắn

(chú Ý vận chuyển) Chúng tôi là cửa hàng ở nước ngoài. tất cả hàng hóa được vận chuyển từ nước ngoài. hãy chắc chắn rằng bạn cần thời gian để sử dụng ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
118.000 ₫

Giới thiệu Áo lót ống không gọng thép chống lóa thời trang thu đông dành cho nữ

(chú Ý vận chuyển)

Chúng tôi là cửa hàng ở nước ngoài. tất cả hàng hóa được vận chuyển từ nước ngoài. hãy chắc chắn rằng bạn cần thời gian để sử dụng chúng.

Hàng có kích thước, nếu không chắc chắn về kích thước và màu sắc, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trước khi xác nhận đặt hàng.

Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trong trường hợp thiếu / thiếu thư. tất cả chúng ta sẽ giải quyết nó một cách cẩn thận.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng và ký tên sau khi nhận hàng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

--------------------------------------------------------------------------------------

(tư Vấn dịch vụ khách hàng)

Tư vấn trực tuyến nhanh chóng, bất kỳ câu hỏi nào được chào đón để hỏi, sử dụng trò chuyện, có một người tận tình phục vụ trực tuyến cho bạn.

Nếu bạn thấy sản phẩm bất thường khi nhận, vui lòng chụp ảnh và đặt hàng, chuyển qua chat, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ xử lý ngay cho bạn.

Trò chuyện với một số lượng lớn các tin nhắn, nhân viên dịch vụ khách hàng để xử lý, nếu có một chút chậm trễ, vui lòng đợi một chút, không sử dụng đánh giá như một đường ống thông tin liên lạc!

Giống như hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi, chào mừng bạn đến với chúng tôiMột ngôi sao!

Hàng vẫn tiếp tục mới, mời các bạn theo dõi + chú ý!

Nếu người hâm mộ lịch sự hay không, chỉ cần thử "tiêu điểm"!

Cửa hàng nhỏ trái ti