1 Bao cao su Powermen - che tên sản phẩm - 1334_57993231

Mô tả ngắn

Shop cam kết CHE TÊN SP khi giao hàng! Powermen là nhãn hiệu hàng đầu của Việt Nam về bao cao su và test thử thai. Bao cao su Powermen Player Longer đ

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Sendo
5.000 ₫ 12.000 ₫
Khuyến mãi -58% Tiết kiệm ngay 7.000 ₫

Giới thiệu 1 Bao cao su Powermen - che tên sản phẩm - 1334_57993231

THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Ngày sản xuất: 21.08.2021.
  • Hạn sử dụng: 21.05.2026.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Shop cam kết CHE TÊN SP khi giao hàng!

Powermen là nhãn hiệu hàng đầu của Việt Nam về bao cao su và test thử thai.

Bao cao su Powermen Player Longer đồng hồ được thiết kế độc đáo bề mặt bao được bố trí 250 hạt nổi cùng với 6 đường gân giúp tăng cường độ cảm xúc cho Nàng, Phần đầu bao có thiết kế chống tuột, lượng gel bên ngoài >450mg giúp cuộc yêu dễ dàng tạo cảm xúc mãnh liệt cho cả hai. Gel bên trong chứa 5% bezocain giúp chống xuất tinh sớm cho Chàng. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm, đường kính 52mm. Bao cao su Powermen kéo dài khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

- Quy cách: Hộp 1BCS

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:- Nhiều gel bôi trơn, tăng cường độ cảm xúc cho Nàng, Kéo dài thời gian cho Chàng.

Cách dùng: - Trước khi bóc bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên bóp nhẹ bao cao su, nếu bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng.- Sau đó vuốt nhẹ và dồn bao cao su vào một phía. Khi xé bao cao su nên xe theo đường viền. Điều đặc biệt chú ý là không dùng dao, kéo hoặc răng để làm rách vỏ bao ngoài. Sau đó cầm từ từ đầu dưới của bao cao su để kéo dần ra.Không nên luồn ngón tay hoặc vật sắc nhọn đề lộn bao cao su vì rất dễ bị thủng.- Sau khi lộn bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn có ở trong bao cao su.Trước khi đeo bao cao su bạn cần phải bóp xẹp để cho hết khí ra ngoài. Khi đeo bao nên nhẹ nhàng đưa từ ngoài vào trong cho đến hết dương vật.- Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su. Nếu bao cao su không có bạn có thể kéo giãn một chút. Vì đó là nơi để chứa tinh dịch người đàn ông sau khi đã xuất tinh.- Ngay sau khi xuất tinh và trong khi "cậu nhỏ" vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi "Cô bé" để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.- Bước cuối cùng là nên thắt nút đầu trên của bao cao su và gói vào giấy vệ sinh, vứt ra thùng rác.

Khuyến cáoKhông bỏ vào bồn vệ sinh.

Bảo quảnBảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin thương hiệu: POWERMEN thuộc công ty CP PSC Hà Nội.Xuất xứ thương hiệu: Việt NamSản xuất tại: Việt Nam

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuấtThông tin ngày sản xuất : xem dưới đáy hộp

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Ngày sản xuất 21.08.2021
Hạn sử dụng 21.05.2026